Layout mặt bằng thiết kế Ba Ria City Gate

Dự án Ba Ria City Gate có quy mô 14 ha, được quy hoạch hiện đại và đồng bộ, với phần lớn diện tích dành cho hạ tầng giao thông nội bộ, nhà trẻ và khu công viên xanh mát. Các tuyến đường được thiết kế rộng và liên thông nhau (lộ giới từ 15 -21 mét), hệ thống điện nước lắp đặt âm nền đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho toàn khu. Ba Ria City Gate mang đến phong cách sống cao cấp, tiện nghi trong không gian thanh bình cho Quý cư dân.

» Xem thêm: Tiến độ thực tế dự án Ba Ria City Gate mới nhất

mặt bằng Ba Ria City Gate

Mặt bằng tổng thể dự án Ba Ria City Gate

Mẫu nhà tại BA RIA CITY GATE được thiết kế hiện đại, phóng khoáng, tối ưu hóa không gian sống kết hợp kinh doanh thương mại. Nhờ đó, chủ nhân có thể kinh doanh ngay tại nhà, mang lại nguồn thu nhập ổn định, tận hưởng một cuộc sống chất lượng và giá trị tài sản gia tăng bền vững theo thời gian.

NHÀ PHỐ LIÊN KẾ

thiet ke nha pho ba ria city gate

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI BA RIA CITY GATE

shophouse ba ria city gate

BIỆT THỰ VƯỜN TẠI DỰ ÁN BA RIA CITY GATE

biet thu ba ria city gate

Dự án Ba Ria City Gate là khu phố thương gia được hình thành ngay khu vực nhộn nhịp và phát triển kinh tế sôi động của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong quá trình tăng tốc lên đô thị loại 1 vào năm 2025. Sở hữu một căn nhà tại Ba Ria City Gate đồng nghĩa với việc sở hữu một cơ hội làm ăn sinh lời.

» Xem thêm: Vị trí Ba Ria City Gate có gì tiềm năng để khách hàng lựa chọn?

BA RIA CITY GATE – chính thức nhận giữ chổ ƯU TIÊN 

GỌI NGAY : 0909 566 525 để được tư vấn và tham quan dự án